An ninh quốc phòng

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ PHÙ LỖ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023
Ngày đăng 13/10/2022 | 03:49  | Lượt truy cập: 280

Thực hiện Nghị quyết số 42-NQ/ĐU ngày 5/10/2020 của Đảng bộ xã Phù Lỗ và  Kế hoạch số 180/KH-UBND ngày 7/10/2022 của UBND xã Phù Lỗ về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

Chiều ngày 12/10/2022 , Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phù Lỗ tổ chức hội nghị triển khai kế hoach tới toàn thể các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ xã; cácđồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, khu dân cư. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn trí Thức cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Sóc Sơn phụ trách xã; đồng chí Trịnh Ngọc Sinh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy- CT. HĐND xã; đồng chí Phùng Đức Trọng- PBT Đảng ủy- CT. UBND xã- CT. Hội đồng NVQS xã.

Đồng chí Lê Xuân Trường- CHT. Ban CHQS xã triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 và quyết định kiện toàn Hội đồng NVQS xã năm 2023; đồng chí Nguyễn Duy Hoàng- Phó trưởng công an xã lên triển khai kế hoạch tuyển chọn công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023.

Tại hội nghị, cũng được nghe các ý kiến của các ông bà trưởng phó thôn về khó khăn, vướng mắc trong công tác rà soát, bám nắm nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và công dân đi làm xa...để có hướng giải quyết.

Kết luận  hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội đồng NVQS xã- CT. UBND xã tiếp nhận các ý kiến và yêu cầu các thôn khu thực hiện đúng Luật, đảm bảo dân chủ, số lương, chất lượng tham gia nhập ngũ vào quân đội cũng như công an nhân dân năm 2023. Hoàn thành chỉ tiêu UBND huyện Sóc Sơn giao./.