Quy hoạch đô thị

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ VIỆT NAM XÃ PHÙ LỖ PHÔI HỢP BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HUYỆN SÓC SƠN TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG THI CÔNG XÂY DỰNG
Ngày đăng 04/10/2022 | 09:18  | Lượt truy cập: 512

Chiều ngày 04/10, Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ xã Phù Lỗ phối hợp Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Sóc Sơn tổ chức lễ khởi công thi công xây dựng công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường trục chính liên thôn xã Phù Lỗ.

Tham dự hội nghị: Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Phù Lỗ, công chức địa chính, Tổ QLTTXD xã Phù Lỗ, các lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Sóc Sơn; Bí thư chi bộ, trưởng thôn khu: Thôn Đông, Khu xóm Sau, khu Tân do xóm Chòm, khu xóm Đồng, khu Trong- Ngoài.

Tại hội nghị được nghe đồng chí lãnh đạo Ban quản lý dự án huyện thông báo khởi công xây dựng công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường trục chính liên thôn xã Phù Lỗ với tổng chiều dài khoảng: 1.646,35m. Cụ thể:

- Tuyến 1: Từ nhà Hoa Nam xóm Đồng đi đầu ngõ Quang Trung (Khối 8);

- Tuyến 2: Từ nhà ông Tâm (phố Chợ- Phù Lỗ) qua quầy thuốc Ngọc Minh đến Ngã ba giao với đường bê tông hiện trạng với chiều dài: L = 577,5m;

- Tuyến 3: Từ dốc Đình làng Phù Lỗ đến quầy thuốc Ngọc Minh với chiều dài: L = 754,85m.

* Thời gian khởi công và hoàn thành dự kiến:

- Ngày khởi công: Ngày 15/10/2022

- Ngày hoàn thành: Ngày 30/9/2023.

Đây là công trình được sự mong mỏi của Nhân dân, cán bộ trên địa bàn xã. Đảng ủy- HĐND- UBND xã rất mong nhận được sự ủng hộ, đoàn kết, thống nhất của Nhân dân và cán bộ các thôn, khu để công trình xây dựng tuyến đường trục chính liên thôn xã sớm được hoàn thành.