Quy hoạch đô thị

LẤY Ý KIẾN CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VỀ DỰ ÁN XÂY DỰNG VƯỜN HOA XÃ PHÙ LỖ
Ngày đăng 27/04/2023 | 02:43  | Lượt truy cập: 313

Chiều ngày 26/3, UBND xã Phù Lỗ phối hợp Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Sóc Sơn tổ chức hội nghị lấy ý kiến các cơ quan, đơn vị, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với Tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 dự án xây dựng Vườn hoa xã Phù Lỗ. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Đức Trọng- PBT Đảng ủy- CT. UBND xã;  BCH Đảng bộ xã; MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn khu dân cư.

Tên dự án: Xây dựng Vườn hoa xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Địa điểm: Sân vận động xã Phù Lỗ

Chủ đầu tư: Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Sóc Sơn

Quy mô dự án: Quy mô nghiên cứu dự án khoảng 11.414m2 ( khoảng 1,14ha) với dự kiến quy hoạch xây dựng vườn hoa bao gồm:

- Xây dựng nhà vệ sinh công cộng và kho chứa đồ. Tổng DT: 70m2

- Xây dựng hệ thống sân, đường, bãi đỗ xe

- Hệ thống cấp điện chiếu sáng cảnh quan, hệ thống cấp, thoát  nước vườn hoa, cây xanh và các công trình phụ trợ.

- Xây dựng hệ thống đường giao thông xung quanh khu vực vườn hoa (bao gồm mặt đường, vỉa hè, xây xanh, hệ thống chiếu sáng).

Dự án xây dựng vườn hoa xã Phù Lỗ huyện Sóc Sơn được đề xuất Tổng mặt bằng ô đất nêu trên nhằm tăng cường cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội văn minh, hiện đại cho Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, Đơn vị tư vấn thiết kế đã gửi ông, bà trưởng thôn khu bản đồ dự án xây dựng Vườn hoa xã Phù Lỗ niêm yết tại Nhà văn hóa thôn, khu để Nhân biết và tham gia ý kiến.

Hình ảnh quy hoạch tổng mặt bằng dự án xây dựng vườn hoa xã Phù Lỗ.