XÃ PHÙ LỖ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023
Ngày đăng 27/01/2023 | 06:53  | Lượt truy cập: 252

Sáng ngày 27/01 (Mùng 6 tết Quý Mão 2023) tại nhà văn hóa thôn Đường 3, xã Phù Lỗ, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã tổ chức lễ phát động tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023.

Tới dự  và trồng cây có: Đồng chí Đỗ Thu Nga- UVBTV Huyện ủy- BT. Đảng ủy xã, đồng chí Trịnh Ngọc Sinh- PBT TT- CT. HĐND xã; đồng chí Phùng Đức Trọng- Phó bí thư - CT. UBND xã; các đồng chí cán bộ công chức, lao động hợp đồng xã; các ông, bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn, khu dân cư.

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch UBND xã Phùng Đức Trọng cho biết, năm 2023 toàn xã phấn đấu trồng 500 cây bóng mát và ăn quả được phân tán tại các thôn, khu dân cư, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Tại lễ phát động, xã Phù Lỗ kêu gọi cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể và Nhân dân tích cực tham gia Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023. Đồng thời cần chăm sóc, bảo vệ, phát triển cây xanh trên địa bàn xã trong thời gian tới.