HỘI DOANH NGHIỆP XÃ PHÙ LỖ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT 16 NĂM HOẠT ĐỘNG HỘI DOANH NGHIỆP XÃ
Ngày đăng 10/04/2023 | 02:05  | Lượt truy cập: 72

Chiều ngày 07/4, Hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ trang trọng tổ chức lễ tổng kết 16 năm hoạt động hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ngọc- UV. BTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn; đồng chí Đỗ Minh Tuấn- Huyện ủy viên- PCT. UBND huyện; đồng chí Đỗ Thu Nga- UV. BTV huyện ủy- Bí thư Đảng ủy xã Phù Lỗ;đồng chí Hoàng Thị Hà – Huyện ủy viên- Trưởng phòng kinh tế huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HDDND- UBND- UBMTTQ xã Phù Lỗ; Trưởng các ngành đoàn thể xã; cán bộ công chức, lao động hợp động xã.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Hội nghị được nghe ông Trịnh Văn Toàn Chủ tịch Hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động 16 năm của Hội doanh nghiệp xã. Hội doanh nghiệp xã được thành lập từ ngày 07/3/2007 và được Chủ tịch UBND huyện ký quyết định phê chuẩn ngày 31/10/2007 thành lập với 25 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Tại báo cáo đã nêu: Tôn chỉ mục đích hoạt động của Hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ là “ Đoàn kết, phát triển cùng chia sẻ, tích cực giúp đỡ lẫn nhau. Chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện, tình nghĩa”. Và trong suốt 16 năm qua, các doanh nhân chúng tôi thực sự tự hào vì mình luôn thực hiện theo đúng tôn chỉ đó.

Vẫn biết mục đích cơ bản của doanh nghiệp là tập trung hoạt động sản xuất kinh doanh và lợi nhuận, đó cũng là mục đích quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp. Hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ kể từ ngày thành lập đến nay, cho dù ở giai đoạn nào thì bên cạnh việc sản xuất kinh doanh có hiệu quả và luôn chấp hành đúng chính sách của Đảng và Nhà nước. Hội vẫn luôn chú trọng và quan tâm tới các hoạt động xã hội và từ thiện, coi đây là mục tiêu quan trọng để phấn đấu thực hiện và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tổng kết các hoạt động ủng hộ người nghèo, người tàn tật, người có công, lũ lụt, dịch bệnh, công tác xã hội từ thiện nói chung và ủng hộ tâm linh cho việc xây dựng chùa, đền, đình của Hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ trong suốt 16 năm qua với tổng số tiền là: 13.719.235.000đ (Mười ba tỷ, bảy trăm mười chín triệu, hai trăm ba mươi lăm nghìn đồng)

Chủ tịch Hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ gửi lời cảm ơn chân thành, sự ủng hộ đầy trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Huyện Sóc Sơn, các đồng chí lãnh đạo xã Phù Lỗ trong suốt thời gian qua. Tiếp tục mong nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, các ban ngành để tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Sóc Sơn nói chung, đặc biệt xã Phù Lỗ nói riêng ngày càng phát triển. Ông Trịnh Văn Toàn thông tin tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo kể từ ngày 08/4/2023, Hội doanh nghiệp xin phép ngừng hoạt động.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc- UV. BTV Huyện ủy- PCT. UBND huyện biểu dương, ghi nhận trước những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, công lao to lớn mà Hội doanh nghiệp xã Phù Lỗ giành cho Huyện Sóc Sơn nói chung và xã Phù Lỗ nói riêng. Mong muốn Công ty, doanh nghiệp, doanh nhân xã Phù Lỗ là hạt nhân, nòng cột tham gia Hội doanh nghiệp huyện Sóc Sơn, để Hội doanh nghiệp huyện nhà vững mạnh, cùng phát triển và làm giàu cho đất nước.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy xã gửi lời cám ơn trân thành tới Hội doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền xã Phù Lỗ trong suốt 16 năm qua, cùng góp sức xã Phù Lỗ đạt nông thôn mới năm 2014 và nông thôn mới nâng cao năm 2022. Là Hội doanh nghiệp đứng đầu toàn huyện về cơ cấu, ngành nghề, năng suất và lợi nhuận, tạo việc làm cho trên 3000 lao động xã và trên 5000 lao động trên toàn huyện. Mong muốn các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân luôn luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền để xã Phù Lỗ luôn luôn phát triển, đời sống nhân dân nâng cao, xây dựng xã Phù Lỗ về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023 và tiến tới đô thị, văn minh.