XÃ PHÙ LỖ GIAO BAN ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 3 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 4 NĂM 2023
Ngày đăng 12/04/2023 | 03:59  | Lượt truy cập: 164

Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy xã tháng 4 năm 2023.

Sáng ngày 11/4, Đảng ủy - UBND xã Phù Lỗ tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 3 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2023; hội nghị triển khai kế hoạch tuyên truyền giải quyết tồn tại chợ Phủ Lỗ (đợt 5). Dự hội nghị các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phù Lỗ; Trưởng các ngành đoàn thể xã; cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp động xã.

Tại hội nghị, được nghe đồng chí Đoàn Văn Thắng thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4 năm 2023 của UBND xã; đồng chí Nguyễn Trọng Mạnh thông qua nội dung tuyên truyền chợ Phủ Lỗ (đợt 5) và triển khai kế hoạch xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Tại hội nghị, các ý kiến tham gia phát biểu gồm: Việc cấp bìa sau dồn điền đổi thửa, việc cấp nước phục vụ gieo cấy; công tác tuyên truyền phối hợp xử lý vi phạm TTXD, công tác giải phóng mặt bằng xây dựng 2 điểm trường; công tác chuẩn bị nhân sự bầu trưởng thôn, khu dân cư nhiệm kỳ 2023-2025; công tác tuyên truyền ký hợp đồng và sử dụng dịch vụ tại chợ Phủ Lỗ (đợt 5).

Đồng chí Chủ tịch UBND xã yêu cầu các ông, bà trưởng thôn, khu dân cư bám nắm tình hình vi phạm đất đai, TTXD tại thôn, khu kịp thời báo cáo về UBND xã. Đồng chí yêu cầu Tổ quản lý TTXD, địa chính tiếp tục lập hồ sơ, tham mưu xử lý trường hợp vi phạm đất đai, TTXD và các kết luận thanh tra, kiểm tra công trình khởi công xây dựng.

Về công tác tuyên truyền các hộ kinh doanh chợ Phủ Lỗ: Đảng ủy xã ban hành quyết định thành lập 04 tổ gồm các đồng chí thường vụ Đảng ủy làm tổ trưởng. Yêu cầu các cán bộ, công chức xã tham gia tuyên truyền hộ kinh doanh chợ Phủ Lỗ (đợt 5), đợt tuyên truyền lần cuối cùng tới hộ kinh doanh trước khi cơ quan chức năng thực hiện biện pháp cưỡng chế theo quy định.