XÃ PHÙ LỖ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ " VÌ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM" NĂM 2023
Ngày đăng 18/04/2023 | 07:58  | Lượt truy cập: 228

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ quỹ " Vì biển, đảo Việt Nam" của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội ngày 29/3/2023; thực hiện kế hoạch số 101/KH-MTTQ-BTT ngày 30/03/2023 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Sóc Sơn về việc tổ chức vận động ủng hộ quỹ " Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2023.

Với tinh thần " Vì biển, đảo Việt Nam". Chiều ngày 17/4, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã đóng góp mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng mỗi người một ngày công lao động. Đó luôn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa để cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trên vùng biển, đảo, góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Từ những hành động thiết thực, UBMTTQ Việt Nam xã Phù Lỗ phát động và kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, tổ chức tôn giáo nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc, hướng về biển, đảo thân yêu của Tổ quốc.

Mức vận động ủng hộ:

- Cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động ủng ít nhất 01 ngày lương

- Các tiểu thương, hộ gia đình ủng hộ một ngày thu nhập.

- Các doanh nghiệp, các tổ chức trích quỹ công ích ủng hộ tùy theo khả năng, điều kiện của đơn vị

Mọi sự ủng  hộ xin gửi về : Phòng thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.