Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra
Ngày đăng 16/09/2024 | 03:40  | Lượt truy cập: 36

Sáng ngày 16/9/2024 Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ VN xã Phù Lỗ- Công đoàn xã Phù Lỗ tổ chức Lễ phát động cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Tại lễ phát động, đồng chí Đoàn Văn Thắng- Phó chủ tịch UBND xã- Chủ tịch công đoàn nhấn mạnh, trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (còn gọi là siêu bão Yagi) với cường độ rất mạnh đã tràn vào các tỉnh miền Bắc nước ta gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Trong khó khăn hoạn nạn, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam đã huy động hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an, đoàn viên, thanh niên, cộng đồng dân cư kịp thời giúp đỡ, sơ tán, cứu hộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBND xã Phù Lỗ đã có nghĩa cử cao đẹp, kêu gọi các cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng vận động và đăng ký ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.