Tin tức sự kiện

VỆ SINH ĐƯỜNG LÀNG NGÕ XÓM: NÉT ĐẸP VĂN HÓA KHU DÂN CƯ CÁC THÔN TRÊN ĐỊA BÀN PHÙ LỖ
Ngày đăng 06/05/2024 | 02:07  | Lượt truy cập: 23

UBND xã Phù Lỗ luôn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân về công tác bảo vệ môi trường. Đặc biệt là đẩy mạnh truyền thông nhằm thay đổi tư tưởng, thói quen, tập quán của Nhân dân, thực hiện nếp sống văn minh, nâng cao tình thần đoàn kết, ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ môi trường sống từ những việc làm nhỏ nhất. Phong trào trồng cây xanh, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, xây dựng đời sống văn hoá được triển khai và duy trì tốt góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường xanh – sạch – đẹp, an toàn. Dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, cố gắng giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, bỏ rác cột bao gọn gàng, tập kết rác đúng nơi quy định.