Tin tức sự kiện

LÃNH ĐẠO XÃ PHÙ LỖ THĂM, TẶNG QUÀ TRI ÂN CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN, THANH NIÊN XUNG PHONG, DÂN CÔNG HỎA TUYẾN TRỰC TIẾP THAM GIA CHIẾN DỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ
Ngày đăng 07/05/2024 | 09:26  | Lượt truy cập: 20

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 7/5/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã Phù Lỗ tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Tham gia các đoàn thăm, tặng quà có đồng chí Đỗ Thu Nga - Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND- UBMTTQ VN xã Phù Lỗ cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể; BCH Hội Cựu chiến binh xã.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các chiến sỹ Điện Biên và gia đình, tri ân những cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa, các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 Châu, chấn động địa cầu.

Đồng chí Đỗ Thu Nga - Bí thư Đảng uỷ chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo xã Phù Lỗ cùng các đồng chí cán bộ công chức xã đã làm lễ tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Phù Lỗ./.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 ngườiCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bản