Văn hóa xã hội

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THÀNH PHỐ HÀ NỘI TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO, HỘ THOÁT NGHÈO Ở SÓC SƠN
Ngày đăng 24/01/2024 | 09:11  | Lượt truy cập: 35681
Nhân dịp tết nguyên đán Giáp thìn, UBMTTQ Việt Nam huyện Sóc Sơn phối hợp tổ chức chương trình “ Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”.
Tới dự có ông Hoàng Văn Cường - Đại biểu Quốc hội khoá 15, ông Phạm Anh Tuấn - phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Nam Hà - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn.
Tại chương trình Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội khoá 15, đã dành tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng.
Tiếp đó, UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao 100 suất quà cho các gia đình hộ cận nghèo và hộ thoát nghèo trên địa bàn huyện Sóc Sơn, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.
Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn về tinh thần, vật chất để các hộ được nhận quà phấn đấu vượt qua khó khăn, vui đón tết bình an, vui tươi đầm ấm.