Cải cách hành chính

UBND huyện Sóc Sơn tổ chức tập huấn công tác kiểm soát thủ tục hành chính, cơ chế một cửa, một cửa liên thông huyện Sóc Sơn năm 2021
Ngày đăng 27/12/2021 | 09:45  | Lượt truy cập: 81

Ngày 27/10/2021, UBND huyện Sóc Sơn tổ chức Lễ khai giảng Lớp tập huấn công tác kiểm soát thủ tục hành chính, cơ chế một cửa, một cửa liên thông huyện Sóc Sơn năm 2021.

Lễ Khai giảng lớp tập huấn công tác kiểm soát thủ tục hành chính,
cơ chế một cửa, một cửa liên thông huyện Sóc Sơn năm 2021
 

 

Lớp tập huấn được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu của UBND huyện và UBND các xã, thị trấn. Tham dự lễ khai giảng có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các phòng ban thuộc UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và các cán bộ, công chức thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính, cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại các cơ quan UBND trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – HUV, Chánh văn phòng HĐND - UBND
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – HUV, Chánh văn phòng HĐND - UBND
 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện đã quán triệt các nội dung chỉ đạo của UBND huyện, khẳng định vai trò của công tác kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế 1 cửa, 1 cửa liên thông góp phần quan trọng trong công tác cải cách hành chính hướng tới xây dựng Chính quyền điện tử và từng bước nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với các thủ tục hành chính công.

Các điểm cầu các đơn vị tham gia lớp tập huấn do điểm cầu UBND huyện chủ trì
Các điểm cầu các đơn vị tham gia lớp tập huấn do điểm cầu UBND huyện chủ trì
 

Lớp học được Thạc sỹ Nguyễn Thanh Nga – Phó trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính – Văn phòng UBND Thành phố hướng dẫn tập huấn về Kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện chế độ 1 cửa, 1 cửa liên thông. Kết thúc lớp tập huấn, học viên đã được củng cố thông tin các văn bản quy phạm, trao đổi và chia sẻ các kiến thức, kỹ năng trong quá trình công tác của bản thân với các học viên, giảng viên qua đó đã đánh giá và đưa ra các giải pháp phù hợp trong thực tiễn.

Văn phòng HĐND – UBND huyện Sóc Sơn