Người tốt việc tốt

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022, PHƯƠNG HƯƠNG NHIỆM VỤ CHỈ TIÊU NĂM 2023
Ngày đăng 12/12/2022 | 07:53  | Lượt truy cập: 39

Sáng ngày 09/12, tại Hội trường xã, Hội NCT xã Phù Lỗ trang trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội NCT xã năm 2022; phương hướng,nhiệm vụ chỉ tiêu năm 2023.
Tới dự hội nghị có đồng chí Ngô Bích Sen- trưởng ban thường trực ban đại diện Hội NCT huyện Sóc Sơn, ông Nguyễn Văn Tịnh- Thường trực Ban đại diện Hội NCT huyện; đồng chí Đỗ Thu Nga- UV BTV huyện ủy- Bí thư Đảng ủy xã,cùng các đồng chí trong  Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã, các ông, bà thường trực Hội NCT xã, chi hội trưởng hội NCT thôn,khu dân cư trên địa bàn xã.
Tại hội nghị được nghe đồng chí Lê Thế Hùng báo cáo kết quả công tác Hội năm 2022, nổi bật trong năm kết nạpđược 92 hội viên nâng tổng số hội viên lên 2530 hội viên tăng 1,03% so với cuối năm 2021. Mặc dù năm 2022, là nămđất nước và địa phương gặp rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Hội NCT xã tham gia và đóng góp tích cực trong mọi hoạt động và các phong trào của địa phương. Với sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ xã, Hội NCT xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Đồng chí Đỗ Thu Nga- UV BTV huyện ủy- Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những thành quả đã đạt được của hội trong năm qua và mong muốn trong năm tới phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tại chế để đưa phong trào hội ngày một đi lên.Đồng thời đề nghị Thường trực Hội NCT xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, vận động hội viên, người thân thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, đồng thời vận động con cháu, người thân tham gia tốt các hoạt động xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Tại hội nghị, Hội NCT xã được biểu dương, khen thưởng 05 chi hội và 16 cá nhân hoàn thành xuất sắc trong công tác Hội NCT năm 2022.