Đảng - đoàn thể

XÃ PHÙ LỖ: MỘT GIA ĐÌNH CÓ 2 BỐ CON ĐƯỢC NHẬN HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2
Ngày đăng 01/02/2024 | 09:05  | Lượt truy cập: 2380
Chiều ngày 30-01, Huyện ủy Sóc Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024 cho đồng chí Đoàn Dục - đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phù Lỗ - huyện Sóc Sơn. Tham dự lễ trao tặng có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Nam Hà; Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Vi Thị Bình Anh; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và cấp ủy, chính quyền địa phương.
Đồng chí Đoàn Dục, sinh ngày 15/02/1930, quê quán xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1947 và được kết nạp Đảng ngày 02/9/1949. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động cách mạng, đảm nhận nhiều vị trí công tác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đoàn Dục đã được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương Chiến thắng; Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen của UBND Thành phố và huyện Sóc Sơn.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nam Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và chia vui cùng Chi bộ Xóm Cầu và Đảng bộ xã Phù Lỗ, đặc biệt là gia đình đồng chí Đoàn Dục bởi đúng dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Đoàn Dục vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Đoàn Hùng (con trai đồng chí Đoàn Dục) cũng được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những cống hiến của đồng chí Đoàn Dục và gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào của Đảng bộ xã Phù Lỗ, Đảng bộ huyện Sóc Sơn nói riêng, mà còn là vinh dự của Đảng bộ Thành phố Hà Nội khi có những đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc đồng chí Đoàn Dục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để cán độ, đảng viên, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.
Phát biểu cảm tưởng tại buổi trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Đoàn Dục xúc động chia sẻ về quá trình công tác, những kỷ niệm đáng nhớ trong 75 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng bộ xã Phù Lỗ và Chi bộ xóm Cầu, đồng chí Đoàn Dục khẳng định sẽ tiếp tục dạy bảo con cháu chấp hành chủ tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực học tập, phấn đấu, đóng góp xây dựng quê hương ngày một phát triển./.