UBND XÃ TỔ CHỨC GIAO BAN CÔNG TÁC TUẦN 4 THÁNG 4/ 2024
Ngày đăng 25/04/2024 | 04:10  | Lượt truy cập: 13

Thành phần tham gia: Các đồng chí lãnh đạo UBND xã, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng và các ngành đoàn thể xã.

Chiều ngày 22/4, UBND xã tổ chức giao ban công tác tuần đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ tuần 4 tháng 4 năm 2024 và đánh giá thực hiện nhiệm vụ tháng 4 năm 2024 của các đồng chí cán bộ, công chức thuộc UBND xã. Tham dự hội nghị; đồng chí Phùng Đức Trọng- CT. UBND xã- chủ trì hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng, công an xã, trạm y tế xã, thú y xã và khuyến nông xã.

Sau các ý kiến phát biểu của cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tham dự hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã yêu cầu các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Yêu cầu các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thực hiện nghiêm túc kế hoạch số 151/KH-UBND ngày 15/10/2024 về thực hiện Chỉ thị tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc đối với cán bộ, công chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị thuốc xã Phù Lỗ.

- Giao đồng chí Thắng- PCT. UBND xã chỉ đạo tổ công tác tiến hành kiểm tra việc thực hiện quyết liệt tháng ATTP của các cơ sơ sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm … Đặc biệt nhà trường, cá nhân, tổ chức đảm bảo công tác vệ sinh ATTP trong bếp ăn tập thể, bán trú.

- Tăng cường công tác quản lý đất đai, TTXD. Giao tổ công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng tham mưu, xử lý kịp thời các kết luận thanh tra của Thành phố và Huyện. - Công tác GPMB: Giao Công chức địa chính xây dựng xã kiểm tra, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ hộ dân liên quan tới dự án xây dựng trường Mầm non Phù Lỗ và trường Trung học cơ sở Nguyễn Du phân hiệu 2; đồng thời tổng hợp khó khăn, vướng mắc đối với trường hợp chưa cung cấp giấy chứng nhận QSD đất, chưa quy chủ được, đề nghị các đồng chí tham mưu thực hiện.

- Công an xã đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng cháy chữa cháy, thực hiện văn minh đô thị. Tiếp tục triển khai thực hiện cấp mã định danh VneID cho công dân thời gian thực hiện xong trước ngày 01/7/2024.

- Giao đồng chí Trường- CHT. Ban CHQS xã tổ chức lực lượng đảm bảo công tác huấn luyện dân quân năm thứ nhất.

- Công tác giải quyết đơn thư: Giao đồng chí Huy- Tư pháp xã rà soát, tổng hợp báo cáo lãnh đạo UBND xã kết quả thực hiện, tiếp tục tham mưu công tác giải quyết đơn thư những tháng ti.ếp theo.

- Tuyên truyền nhân dân tích cực thực hiện vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh, tạo môi trườn sống luôn sáng – xanh - sạch - đẹp và an toàn.

- Công tác tiêm phòng: Giao đồng chí Quyết

- Thú y xã lập danh sách, cập nhật số lượng đàn gia súc, gia cầm tiêm phòng đúng quy định. Đồng chí quán triệt, yêu cầu các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng chấp hành tốt quy chế làm việc của UBND xã, kỷ luật kỷ cương hành chính, chế độ hội họp, thông tin báo cáo hàng tuần, hàng tháng và ngành dọc cấp trên./.